322 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Giỏ Hàng
0975 09 12 12
Khách hàng
VianPool may-bom-chim-cac-loai-may-bom-chim-va-gia-thanh

“ Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas et congue odio. Fusce bibendum dictum pellentesque. Praesent rhoncus ultrices dui ut facilisis. Maecenas mattis semper felis, vitae scelerisque nisi. Vestibulum porta nunc nunc, vel tristique orci tempus ut. ”

tài liệu
video
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nhân viên kinh doanh

Máy bơm chìm. Các loại máy bơm chìm và giá thành

         Máy bơm chìm là một trong những loại máy bơm khá đặc biệt. Máy bơm chìm được thiết kế để hoạt động trong môi trường nước, nằm chìm dưới nước, nước thải, nước thải có lẫn tạp chất hoặc bùn. Giá của những loại máy bơm chìm tốt nhất hiện nay trên thị trường dao động khoảng từ 3-6 triệu đồng. Ngoài ra cũng có một số loại giá rẻ từ 800 nghìn đến 1.5 triệu đồng, cũng có loại cao cấp lên đến trên 100 triệu đồng. Dưới đây là thông tin về giá của những máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp cũng như dân dụng.Giá thành các loại máy bơm chìm tốt nhất hiện nay

MÁY BƠM CHÌM ĐÀI LOAN

    Máy bơm chìm APP và HCP là hai dòng máy của Đài Loan được bà con quan tâm sử dụng khá nhiều.

MÁY BƠM CHÌM APP

        Dòng máy bơm chìm APP có công suất hoạt động ở nhiều mức khác nhau từ 1.5HP đến 7.5 HP nhằm phục vụ cho các nhu cầu dân dụng như: bơm tuần hoàn nước cho hòn non bộ, bơm hút nước thải cho bể chứa nhỏ, bơm nước thải có công suất lớn hơn dùng bơm nước thải sinh hoạt, bơ bùn trong ao hồ, nước thải chuồng trại chăn nuôi, ao nuôi tôm cá,….

     Vì hoạt động trong môi trường nước nên những chiếc máy APP đều được chế tạo bằng những vật liệu đạt chuẩn quốc tế, không bị ăn mòn hay rỉ rét khi hoạt động lâu dưới nước. Thiết kế nhỏ gọn (1-2kg), hoạt động êm và rất hiệu quả.

         Máy được ứng dụng trên nhiều phương diện nhưng lại có giá thành bình dân ở mức từ 3-4 triệu tùy theo công suất hoạt động. Phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng của bà con, giúp mọi người đẩy nhanh tiến độ làm việc, giảm thiểu sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế.

CÓ NÊN MUA MÁY BƠM CHÌM KHÔNG

       Trên đây là đặc điểm và giá những máy bơ chìm tốt nhất trên thị trường nước ta. Đây là một dạng máy bơm mang tính đặc thù, hoạt động trong môi trường chất lỏng,  nên dựa vào yêu cầu của công việc mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng đến. Nhất là trong sản xuất công nghiệp.

       Mọi người cũng cần lưu ý rằng, so với máy bơm bình thường hay máy bơm tăng áp thì những chiếc máy bơm chìm có hai nhược điểm lớn là:

–  Do thường xuyên nằm chìm dưới nước nên dễ dàng bị ăn mòn, nhất là các mối hàn của máy.

– Do đặt chìm dưới nước nên việc bảo trì máy khi có sự cố rất khó khăn. Động cơ máy lại được đặt sâu bên trong lớp vỏ bền nên khá phức tập trong khâu sửa chữa.

          Tuy có hai nhược điểm lớn nhưng không ai có thể phủ định được vai trò vô cùng to lớn mà chúng mang lại cho hoạt động công nghiệp cũng như nhu cầu thực tiễn của bà con. Bởi, ở chúng có khá nhiều ưu điểm vượt trội mà không dòng máy nào có được. Đồng thời lại có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm và mục đích công việc, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế vượt trội.

         Nếu dùng máy bơm chìm sử dụng cho mục đích dân dụng, mọi người nên chọn máy bơm chìm của Đài Loan APP, cho sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ thì ưu tiên HCP. Còn cho những dự án, ngành sản xuất lớn thì cần phải đầu tư đến chiếc máy đỉnh cao công nghệ của Nhật Bản Tsumuri. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và đặc thù công việc mà lựa chọn những mức công suất khác nhau.

Tin liên quan
Bình luận
đối tác
  • VianPool pentair
  • VianPool waterco
  • VianPool zodiac
  • VianPool kripsol
  • VianPool emaux
© All rights reserved. Design by ITGreen
VianPool emaux VianPool emaux VianPool emaux VianPool emaux